Quay lại
Tiếp theo

Đại học Đông Đô đồng hành cùng Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2022

Ngày 20/10/2022 tại Hà Nội, Trường ĐH Đông Đô đã gửi đoàn đại diện tới tham dự Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Form – VOMF 2022) do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức nhằm cập nhật xu hướng, công nghệ, giải pháp tiếp thị giúp các doanh nghiệp tăng trưởng ngoạn mục trong thời gian tới. Sự kiện đã thu hút gần 1000 khách mời đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, các giảng viên, sinh viên chuyên ngành marketing,…


Toàn cảnh diễn đàn VOMF tại Hà Nội

Nhằm tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Đông Đô được tiếp cận với những thông tin cập nhật trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến phục vụ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu thực tiễn và ứng dụng vào các dự án sinh viên, trường Đại học Đông Đô đã cử các đại diện tham dự sự kiện gồm: ThS. Nguyễn Thị Vượng – Phó Trưởng khoa Kinh tế; ThS. Đỗ Việt Anh – Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh cùng các sinh viên tiêu biểu thuộc CLB Khởi nghiệp DDU.


ThS. Nguyễn Thị Vượng - Phó khoa Kinh tế và ThS. Đỗ Việt Anh - giảng viên
có mặt dẫn đoàn CLB Khởi nghiệp DDU tham dự sự kiện

Tại sự kiện VOMF 2022, ThS. Nguyễn Thị Vượng – Phó Trưởng khoa Kinh tế chia sẻ: “Ở góc độ là người quản lý khoa cũng giáo viên giảng dạy gần gũi với các bạn sinh viên, tôi luôn mong muốn không chỉ mang lại cho sinh viên những kiến thức trong giáo trình hay bài giảng trên lớp mà còn là những cơ hội giao lưu, cọ xát với những người đứng đầu, điều hành các doanh nghiệp ngoài đời thực. Chỉ có gặp gỡ, học hỏi, trải nghiệm thực tế các bạn mới có thể gặp được những cơ hội phát triển bản thân tốt hơn. Cũng vì những trăn trở đó mà tôi luôn tìm kiếm cũng như không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đưa SV tham dự những sự kiện mang lại nhiều giá trị kiến thức như VOMF".

Khi được trao đổi về các dự định phát triển của CLB Khởi nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Vượng cho biết: “Mục đích đưa sinh viên tới tham dự các sự kiện về kinh tế số cũng là để sinh viên phát triển toàn diện bản thân và khơi gợi đam mê kinh doanh hay nói cách khác máu kinh doanh trong con người các bạn. Với đam mê và kiến thức sẵn có, cùng với sự đồng hành hỗ trợ của đội ngũ giảng viên khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Đông Đô, CLB Khởi nghiệp DDU đã ghi danh tham dự chương trình “Cuộc thi sinh viên tài năng kinh doanh số 2022 Digital Bussiness Talent 2022”. Hãy cùng chúng tôi chờ đón kết quả ở những giai đoạn tiếp theo nhé".