Câu lạc bộ sinh viên

Phát triển mô hình các Câu lạc bộ (CLB) trong trường học là một phần quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển của nhà trường. Nhằm tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực theo nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên. Ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Đoàn TNCS trường Đại học Đông Đô luôn đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt CLB với các mảng như sau:
  1. CLB Dancing - DD team

Không chỉ dừng lại ở yêu thích, CLB Dancing - DD team của trường từ những ngày đầu thành lập đã cover thành công  nhiều bài nhảy nổi tiếng,  trình diễn trong những chương trình sự kiện của trường từ những đêm Gala nhỏ cho tới những sự kiện tầm cỡ. Có thể nói DD team đã trở thành gương mặt quen thuộc và luôn được mong đợi từ phía sinh viên, giảng viên trong những sự kiện giao lưu văn hóa- văn nghệ của trường cũng như  sự kiện giao lưu giữa Đại học Đông Đô với các trường Đại học trong và ngoài nước.

Một số chương trình biểu diễn của CLB Dancing - DD team từ trước đến nay như:

• Only one- Boa được trình diễn tại Trường GDQP  trong đợt Tập Quân sự
  • It's me- Kahi được trình diễn trong đêm Miss DDU

DD team- It's me

Sau những giờ luyện tập hăng say, gia đình DD team thường tổ chức những hoạt động dã ngoại "vui nhộn" như Chụp ảnh tại Vườn nhãn Vĩnh Tuy hay picnic "sang chảnh" tại Hạ Long  .

DD team tại phòng tập

DD team tại Vườn nhãn Vĩnh Tuy

Picnic " sang chảnh" Hạ Long

2. CLB - BÓNG ĐÁ ĐÔNG ĐÔ

>>>>Đang cập nhật>>>  thêm các câu lạc bộ

Hướng dẫn gia nhập CLB

Để gia nhập một CLB bất kì tại Trường Đại học Đông Đô, sinh viên chỉ cần gửi đăng ký tới địa chỉ email của Ban chủ nhiệm CLB, hoặc trực tiếp tới đăng kí với Ban chủ nhiệm CLB muốn gia nhập. Hoặc liên hệ với Cô Linh - Đoàn Trường Đại học Đông Đô.

• Tùy theo chính sách riêng của từng CLB, hướng dẫn này có thể khác nhau.
  • Để tự đứng ra thành lập một CLB tại Trường Đại học Đông Đô, cần đáp ứng hai yêu cầu:
  • Người đứng ra thành lập là sinh viên Trường Đại học Đông Đô.
  • CLB muốn thành lập chưa có tại trường hoặc có hoạt động chính không trùng với hoạt động chính của bất kỳ CLB đã có.