Tuyển sinh viên thực tập hưởng lương một năm tại Đài Loan

V/v Tuyển sinh viên thực tập hưởng lương một năm tại Đài Loan

Căn cứ chương trình hợp tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên thực tập giữa Trường Đại học Đông Đô và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin (Đài Loan), Nhà trường thông báo chương trình thực tập cho sinh viên tại Đài Loan, cụ thể như sau:

1. Địa điểm thực tập: Chuỗi doanh nghiệp liên kết với trường tại Đài Bắc, Đài Loan.
  2. Thời gian thực tập làm việc: 01 năm.
  3. Nội dung công việc: Được phân công theo năng lực từng sinh viên.
  4. Quyền lợi của sinh viên:
  • Trải nghiệm 01 năm học tại môi trường quốc tế;
  • Trải nghiệm 01 năm thực tế tại doanh nghiệp với mức lương tối thiểu 22.000 Đài tệ/tháng (tương đương khoảng 830.000VNĐ/tháng);
  • Biết thêm một nền văn hóa và có cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia;
  • Thành thạo ít nhất một ngoại ngữ;
  • Có các xác nhận của Nhà trường và Doanh nghiệp liên quan đến các môn học, nội dung thực tập, và thời gian đã tham gia;
  • Du lịch trải nghiệm ít nhất 02 lần/năm do Nhà trường tổ chức miễn phí;
  • Cơ hội giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Đài Loan có vốn đầu tư ở Việt Nam;
  • Cơ hội nhận được học bổng học cao hơn tại các trường Đại Học tại Đài Loan (bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung).
  1. Yêu cầu:

– Sinh viên Trường Đại học Đông Đô từ 18-25 tuổi, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung có nguyện vọng tham gia chương trình.

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh TOEIC 450 hoặc Tiếng Trung TOCFL Level 1 vào thời điểm xuất cảnh.

1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 13/05/2019 đến 27/06/2019.
  2. Liên hệ đăng ký:
  • Cô Vũ Phương Thảo – Thư ký Ban Giám hiệu Trường Đại học Đông Đô.

Email: vuphuongthao@hdiu.edu.vn, số điện thoại: 038.530.1992;

• Cô Nhung – Hiệp Hội Phát triển Giáo dục Đào tạo Nghề Đài Loan

Email: vpduhocdailoan@gmail.com, số điện thoại: 0904.254.200

• Hoặc đăng ký trực tiếp qua đường link: http://bit.ly/ThuctapDaiLoan

Đề nghị các đơn vị trong trường thông báo cho sinh viên biết các nội dung nêu trên và thực hiện.

Trân trọng./.

Nơi nhận: