Thứ hai, 18/09/2023 | 03:16 GMT+7

Trường Đại học Đông Đô hợp tác với viện giáo dục thường xuyên VisonTree Korea thông qua sự giới thiệu của Công ty KCL

Nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp lớn Hàn Quốc, trường Đại học Đông Đô ký kết hợp tác toàn diện với viện giáo dục thường xuyên VisonTree Korea thông qua sự giới thiệu của công ty KCL.

Tham dự lễ ký kết, về phía Viện giáo dục thường xuyên VisonTree Korea có: ông Han Yeh Hun - Tổng giám đốc điều hành; ông Park In Joo - Giám đốc phụ trách nghiên cứu khoa học; ông Lee Sung Min - Trưởng khoa Công nghệ thông tin; ông Cha Jun Han - Trưởng phòng tổ chức.

Về phía Công ty KCL có: ông Kim Sang Won - Tổng giám đốc điều hành; bà Phạm Thị Thu Thanh - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ; ông Bùi Thành - Trưởng phòng hành chính.

Về phía Trường Đại học Đông Đô có: TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch HĐT, GĐ Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & quốc tế; ông Hoàng Văn Thảo - Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí & KĐCL; ThS. Lê Văn Nghĩa - GĐ Trung tâm Tuyển sinh; ông Nguyễn Văn Nghĩa - Cán bộ Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & quốc tế.

Với biên bản thoả thuận hợp tác đã được ký kết, Trường Đại học Đông Đô và VisonTree Korea trao đổi về kế hoạch công tác tuyển sinh cho chương trình hợp tác 1+2, chương trình 2+2 với các trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc. Hai bên hợp tác theo chương trình đào tạo về các ngành như: ngành làm đẹp, chế tạo lập trình robot,... Sinh viên sẽ được cấp các chứng chỉ quốc gia, bằng tốt nghiệp Đại học theo chương trình học văn bằng 2 từ xa và liên thông Đại học Hàn Quốc (dự định vào năm 2025).

Trong những năm gần đây, mối quan hệ thương mại, đầu tư mạnh mẽ giữa Việt nam và Hàn Quốc đã và đang mở ra cơ hội việc làm phong phú với mức thu nhập cao. Nhân sự Việt Nam luôn được các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao bởi chất lượng, tính cần cù, siêng năng, cầu tiên, tác phong chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.

Mong rằng trong thời gian tới, Trường Đại học Đông Đô sẽ tiếp tục thúc đẩy việc gặp gỡ, giao lưu và hợp tác quốc tế, mang đến cơ hội học tập, thực hành, thực tập và làm việc tốt nhất cho sinh viên; nâng cao vị thế của Nhà trường trên bảng xếp hạng giáo dục Việt Nam và quốc tế.