Thứ năm, 27/03/2014 | 09:01 GMT+7

Sara Window tặng 30 suất học bổng trong đêm chung kết Miss HDIU 2014

Sarawindow là sản phẩm của Tập đoàn Sara hoạt động đa lĩnh vực trên lãnh thổ Việt Nam và Quốc Tế. Các cổ đông, đối tác chiến lược của Sarawindow là các tập đoàn, công ty đến từ Đức, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ. Công ty luôn quan tâm đến các hoạt động hướng đến cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động giáo dục

Tổng giám đốc Sara Window bà Trần Thị Hương cho biết ‘ Trong những năm  qua, Sara Window đã đồng hành cùng các chương trình từ thiện như : tặng học bổng cho các học sinh nghèo; hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ các đồng bào miền Trung lũ lụt, tặng hàng trăm chiếc áo ấm cho học sinh vùng cao’

Được biết Miss HDIU 2014 là hoạt động nằm trong khuôn khổ của hoạt động Hội trại “Sức trẻ Dong Do university” diễn ra trong 2 ngày 23-24/03/2014 tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Trong sự kiện này, các sinh viên còn được tham gia cắm trại, thi đấu các trò chơi tập thể như cắm hoa, kéo co, đánh golf, đập niêu,…và đặc biệt là hoạt động xếp chữ của cán bộ giảng viên và các em sinh viên trong trường nhằm hướng tới 20 năm thành lập trường Đại học Đông Đô (3/10/1994 – 3/10/2014).

Trong thời gian gần đây, trường Đại học Đông Đô nhận được nhiều đầu tư từ các tập đoàn trong nước, đặc biệt là tập đoàn VNN tạo nên những đổi mới về cơ sở vật chất, hình thức đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc học tập của sinh viên. Sinh viên không chỉ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi mà còn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học tiếng Nhật hoặc tiếng Anh ngay từ năm thứ nhất để sau khi ra trường đạt được chứng chỉ N3 tiếng Nhật hoặc IELTS 5.0. Trong tương lai, trường sẽ phát triển môi trường đào tạo theo hướng quốc tế hóa.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động của trường, các bạn có thể truy cập địa chỉ website chính thức:
www.hdiu.edu.vn