Thứ năm, 23/04/2015 | 04:35 GMT+7

Lễ hội "Không gian văn hoá Nhật Bản"

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Đông Đô phối hợp cùng Ban thư ký Hội sinh viên tổ chức chương trình lễ hội “Không gian văn hoá Nhật Bản” với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá của xứ sở Mặt trời mọc. Lễ hội dự kiến được diễn ra từ 17h – 20h30 ngày 16/05/2015, tại sân trường trường Đại học Đông Đô, số 170 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội hiểu biết thêm về đất nước, con người Nhât Bản, được trải nghiệm những loại hình nghệ thuật đậm chất truyền thống như gấp giấy Origami, điệu nhảy Yosakoi sôi động  và trình diễn trang phục Yukata… Bên cạnh những hoạt động văn hoá văn nghệ, chúng ta không thể không nhắc đến nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời của đất nước Nhật Bản với những món ăn độc đáo hấp dẫn mọi giác quan như sushi, bánh dorayaki, bánh mochi, bánh xèo Nhật Bản…

Thông qua lễ hội “Không gian văn hoá Nhật Bản” lần này, Ban lãnh đạo trường Đại học Đông Đô hi vọng sẽ mở ra cho các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường một sân chơi mới hấp dẫn, giúp các bạn được trải nghiêm và tiếp cận gần hơn với đất nước, văn hoá Nhật Bản.

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam