Thứ hai, 15/10/2018 | 04:44 GMT+7

Điều lệ cuộc thi ảnh online " Miss & Mr photogenic HDIU 2018"

Cuộc thi ảnh “MISS & MR Photogenic HDIU 2018” là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên ĐH Đông Đô với mong muốn nâng cao hình ảnh nam sinh, nữ sinh Đông Đô TRÍ TUỆ - TÀI NĂNG – XINH ĐẸP. Để đánh giá trung thực, chính xác và vô tư đối với kết quả của cuộc thi, Ban Tổ Chức công bố điều lệ của cuộc thi như sau:

I. Điều kiện dự thi
1.       Đối với nam
-          Ngoại hình ưa nhìn
-          Chiều cao 1m65 trở lên
-          Là sinh viên, học viên các hệ đang học tập tại ĐH Đông Đô
2.       Đối với nữ
-          Ngoại hình ưa nhìn
-          Chiều cao 1m55 trở lên
-          Là sinh viên, học viên các hệ đang học tập tại ĐH Đông Đô
II. Thời hạn / Hình thức đăng ký
-     Thời hạn gửi hồ sơ về BTC: từ ngày 16 tháng 10 đến hết ngày 19 tháng 10
-      Thời bình chọn bắt đầu từ ngày 22 tháng 10 năm 2018 đến hết ngày 10 tháng 11 năm 2018
-      Hồ sơ bản mềm gửi về email: domy@hdiu.edu.vn Tiêu đề ghi rõ: Đăng ký dự thi cuộc thi ảnh “Miss & Mr Photogenic HDIU 2018”
-      Hồ sơ bao gồm:
Bản mềm đăng ký tham gia cuộc thi (tải về tại đây)
File mềm tối thiểu 07 ảnh
Bắt buộc 3 ảnh: 1 ảnh áo dài (nam ảnh mặc vest), 1 ảnh đồng phục Trường Đại học Đông Đô, 1 ảnh chân dung. Ngoài ra các em gửi thêm 4 ảnh tự do đẹp nhất.
III. Thể lệ / Các vòng thi:
-          Thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày 22/10/2018. Mỗi thí sinh khi nộp hồ sơ sẽ có 1 mã số bình chọn. Mã số bình chọn chính là số báo danh của thí sinh.
-          Hình thức bình chọn: Tính tổng số lượt Like + Share + Comment trên mỗi hình ảnh thí sinh được đăng tải.
           Giá trị quy đổi: 1 like = 1đ;1coment = 2đ , 1 share = 3đ
-         Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành Miss& Mr Photogenic HDIU 2018 và được đặc cách vào thẳng đêm chung kết của cuộc thi “MISS & MR HDIU 2018”.

BAN TỔ CHỨC