Thứ sáu, 15/04/2022 | 05:09 GMT+7

Đại hội toàn thể hội viên Hội cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức học tập, quán triệt và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027 nhằm tổng kết công tác hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu ra Ban Chấp hành mới.

Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm đ/c Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch CCB, đ/c Nguyễn Thái Sơn - Hội viên

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía đoàn cấp trên có Đại tá Phạm Minh Chính – Phó ban Tổ chức - Chính sách Hội CCB TP. Hà Nội, Trưởng đoàn; Đại tá Nguyễn Ngọc Cường – Phó văn phòng Hội CCB TP.Hà Nội; Thượng tá Phạm Đình Tiến – Ban Tuyên giáo đoàn viên Hội CCB TP. Hà Nội. Về phía Hội cựu chiến binh Trường Đại học Đông Đô có TS. Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch Hội CCB điều hành Đại hội, cùng sự tham dự của các đồng chí đại biểu, khách mời và đầy đủ Hội viên.

Đ/c Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022
đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 03 đồng chí: TS. Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch, TS. Nguyễn Thái Sơn - Phó Chủ tịch, đồng chí Hoàng Văn Thảo - Ủy viên.

Đ/c Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
gửi lời chúc mừng các đ/c trúng cử vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng tới Hội cựu chiến binh và các đồng chí trong Ban chấp hành mới; biểu dương những kết quả mà Hội CCB Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị hội viên Hội CCB Nhà trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội và năng lực đội ngũ cán bộ Hội; thường xuyên tuyên truyền tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, Hội CCB cần tích cực tham gia vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, chống tham nhũng, lãng phí, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng chống âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; tăng cường đoàn kết, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ; tập trung mọi nỗ lực nâng cao chất lượng và hoạt động có hiệu quả; góp sức cùng toàn thể cán bộ, công chức, các đoàn thể bạn hoàn thành các chỉ tiêu mà hội nghị cán bộ viên chức hằng năm của Trường đề ra.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

Toàn thể Đại hội chụp hình kỷ niệm cùng đại biểu, khách mời