Thứ tư, 02/11/2022 | 02:06 GMT+7

Công bố và trao quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô

Sáng ngày 01/11/2022, Trường ĐH Đông Đô long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô nhiệm kì 2022 - 2025 cho PGS.TS Ngô Quang Sơn.

PGS.TS Ngô Quang Sơn – tân Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô nguyên là Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Dân tộc, Bộ GD&ĐT; Viện trưởng Viện Dân tộc; Phó Giám đốc Học viện Dân tộc,.. từng đảm đương nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống giáo dục đào tạo. Ở cương vị mới, PGS.TS Ngô Quang Sơn nhận được nhiều sự kỳ vọng của Đảng ủy, Hội đồng trường và các nhà đầu tư sẽ giúp Trường ĐH Đông ngày càng khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học.

TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch phụ trách HĐT trao quyết định công nhận Hiệu trưởng
cho PGS. TS Ngô Quang Sơn

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, TS. Đoàn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng trường đã có bài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng. Bài phát biểu nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới mà tân Hiệu trưởng cần đặc biệt chú trọng như:

1. Về mặt chiến lược: xây dựng và định hướng phát triển Trường thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học uy tín trong các Trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

2. Một số vấn đề cấp thiết cần phải thực hiện ngay trong công tác quản lý như: công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác khoa học cũng được nêu trong bài phát biểu.

3. Xây dựng bổ máy tổ chức: tạo môi trường làm việc cho đội ngũ giảng viên để phát triển bản thân, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, quản lí đội ngũ nhân sự theo KPI...

4. Giải quyết các vấn đề còn tồn tại như những đề xuất, sách lược giải quyết căn cơ từng bước vấn đề pháp lý Trường gặp phải trong thời gian qua.

5. Và cuối cùng là công tác truyền thông, đối ngoại: xây dựng và phát triển thương hiệu nhà trường, tiếp tục phát triển hợp tác trong và ngoài nước.

TS. Đoàn Anh Tuấn đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, PGS.TS Ngô Quang Sơn bày tỏ sự vinh dự khi được Đảng ủy, các nhà đầu tư, Hội đồng trường tín nhiệm trao quyết định đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô; đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

PGS.TS Ngô Quang Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Nguyễn Thái Sơn - Phó Hiệu trưởng, Trường phòng Đào tạo & QLSV
đọc Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô

ThS. Lê Phương Nam đại diện các nhà đầu tư tặng hoa chúc mừng

TS. Vũ Xuân Xiển - Chủ tịch Hội cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng

Bà Vương Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Đại diện các nhà khoa học, nhà nghiên cứu tặng hoa chúc mừng

PGS. TS Lê Ngọc Tòng - Phó Bí thư Đảng ủy - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô
phát biểu tại buổi Lễ

Ban GIám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng
PGS.TS Lê Ngọc Tòng - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường