TẬP ĐOÀN MITSUBISHI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Vào ngày 29/1/2019, Ngài Kouji Nakayama, Chủ tịch MC Partners, thành viên thuộc tập đoàn Mitsubishi Chemical, Nhật Bản đã sang Việt Nam và có buổi làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Đông Đô về việc tuyển kỹ sư, sinh viên ngành kỹ thuật của trường Đại học Đông Đô thực tập tại Mitsubishi Nhật Bản.

Chủ tịch và Tổng Giám đốc MC Partners qua thăm và làm việc cùng trường Đại học Đông Đô

MC Partners là công ty cung ứng nhân sự trực thuộc tập đoàn Mitsubishi Chemical, Nhật Bản. Hiện riêng tại Nhật Bản, MC Partners có 35.000 nhân sự đang làm việc.

MC Partners nhận định trường Đại học Đông Đô là trường đại học uy tín cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cho các công ty trong nước và quốc tế. Đặc biệt MC Partners đánh giá cao trường Đại học Đông Đô đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển dụng lao động, thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản và cũng đánh giá cao kiến thức và khả năng ngoại ngữ của sinh viên trường Đại học Đông Đô.

Chính vì vậy trong lần công tác Việt Nam lần này, ngài Kouji Nakayama, Chủ tịch cùng ngài Shingo Kawai, Tổng Giám đốc MC Partners đã trực tiếp đến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Đông Đô.

Trong buổi làm việc tại văn phòng Hiệu bộ nhà trường tại 60B Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội, MC Partners và trường Đại học Đông Đô đã cùng làm việc và thống nhất triển khai các hoạt động về nguồn nhân lực như tuyển kỹ sư các ngành công nghệ thông tin, chế tạo máy, cơ khí, điện và điện tử. Ngoài ra hai bên còn trao đổi vê việc cung ứng nhân sự đơn thực tập sinh và lao động theo diện Visa mới các ngành nghề v.v…

Ngài Chủ tịch MC Partners rất ấn tượng với Phật đường của trường Đại học Đông Đô
MC Partners chụp ảnh lưu niệm với đội kịch Táo quân của trường Đại học Đông Đô

TS Lê Ngọc Hà, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô nhận định “Mitsubishi là tập đoàn lớn với lịch sử và quy mô hàng đầu Nhật Bản. Việc hợp tác giữa trường Đại học Đông Đô vớiTập đoàn Mitsubishilà sẽ mở ra cơ hội cho cả hai bên trong việc cung ứng nhân sự chất lượng cho Tập đoàn Mitsubishi cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên của trường Đại học Đông Đô có thêm nhiều cơ hội làm việc tại một tập đoàn lớn hàng đầu Nhật Bản”.

Thùy Mai