Phỏng vấn Đợt 2 Chương trình Thực Tập Hưởng Lương Ngành Điều Dưỡng tại Nhật Bản

Ngày 12/06, tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra buổi phỏng vấn đợt 2 chương trình Thực tập hưởng lương 1 năm ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của Mr. Aoki Yoichiro – Giám đốc AHT Nhật Bản cùng đoàn làm việc.

Theo đó, khi trúng tuyển phỏng vấn, sinh viên sẽ đi thực tập tại các Bệnh viện, trung tâm y tế 4 sao, 5 sao tại Ishikawa (Nhật Bản) trong vòng 1 năm. Không chỉ được miễn phí 100% chi phí tham gia chương trình thực tập, các bạn sinh viên Trườg Đại học Đông Đô sẽ được hưởng mức lương 150,000 yên/tháng (tương đương khoảng 30 triệu đồng/tháng), được hỗ trợ chi phí KTX, điện nước khoảng 40,000 yên/tháng (tương đương khoảng 8 triệu đồng).

Từ đầu năm 2019, Trường Đại học Đông Đô đã có 5 nhóm sinh viên sang thực tập hưởng lương tại Nhật Bản các ngành: Điều dưỡng, Du lịch,  Khách sạn,… Và trong tháng 6/2019, Nhà trường sẽ cử thêm 3 nhóm sinh viên sang thực tập và làm việc tại Nhật.

Chương trình thực tập hưởng lương ngành điều dưỡng tại Nhật Bản là một trong những chương trình hợp tác quốc tế của Trường Đại học Đông Đô nhằm mục đích giúp sinh viên không chỉ tốt kiến thức chuyên môn mà còn có kinh nghiệm làm việc thực tiễn, có cơ hội trau dồi ngôn ngữ,… Đó sẽ là những hành trang vững chắc giúp các em khởi nghiệp với một tâm thế tự tin, có sức cạnh tranh so với sinh viên quốc tế và có mức thu nhập tốt tron tương lai.N

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn:

Thông tin tuyển sinh chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh

Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2019