Nam vương Đại học Đông Đô: Cao có lợi thế tìm nửa kia của mình!

Hà Trường Giang – tân nam vương Trường Đại học Đông Đô khiến mọi người ấn tượng và bảnh bao trong bộ vest đen có chiều cao 1m80. Chàng trai cho biết, chiều cao vượt trội giúp lợi thế tìm nửa kia của mình dễ dàng hơn nhưng trong thời gian quen nhau mong đừng… cao hơn nữa!

Không còn gọi bằng tên riêng

Hà Trường Giang chia sẻ, khi đăng ký tham gia vào Cuộc thi “MISS and MR DDU 2018” được bạn bè cũng như thầy cô khoa Tài chính Ngân hàng động viên rất nhiều. Bản thân cũng tự nhủ rằng: “à, đây sẽ là kỷ niệm thời sinh viên của mình”. Với suy nghĩ đó nên anh chàng bước vào cuộc thi rất tự tin với những kiến thức mình đã tích lũy được, những trang phục đã chọn, những lời dặn dò, dạy dỗ của các thầy cô.

Phần thi khiến tân nam vương tự tin nhất chính là trang phục vest. Trường Giang chia sẻ: Gia đình chuyển may comple – veston hơn 20 năm nay. Bố em là thợ may đời đầu nên ngay từ khi còn bé đã được tiếp xúc với vest rất là nhiều. Khi khoác lên mình bộ vest, đấy là lúc tự tin về bản thân mình nhất.

Sau khi đạt giải Nam vương, bạn bè và người thân biết tin không dùng tên thật của Giang, mà gọi bằng danh hiệu. Cảm giác của mình dù hơi ngượng nhưng thực sự rất vui. Niềm vui này không chỉ dành cho bản thân mà còn cùng chia sẻ với các bạn thí sinh. Chúng mình đã cùng nhau nỗ lực hết sức, và được mọi người công nhận.

Nói về chiều cao 1m80, luôn vượt trội trong các hoạt động. Nhưng với tính cách hóm hỉnh, Trường Giang cho hay, lợi thế nhất của chiều cao chính… thoải mái trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Nhưng, trong thời gian quen nhau, đừng cao thêm nữa!

Những điều chưa biết về tân nam vương

Nam Vương DDU 2018 – Hà Trường Giang, sinh năm 1996, hiện tại đang sinh sống cùng với gia đình tại Hà Nội. Có nhiều điều bí mật của anh chàng chưa từng được bật mí. Đó là:

  1. Có một em gái tên là Hà Phương Linh, hiện tại đang là học lớp 6 tại trường THCS Huy Văn (Hà Nội). Vì khoảng cách tuổi khá là xa, nên đôi khi anh em không nói chuyện với nhau được nhiều.
  2. Làm người mẫu từ hồi… học mẫu giáo. Đó là lần, quảng cáo cho một hãng thời trang của trẻ em tại trường mẫu giáo Văn Chương.
  3. Từng là nhân viên phục vụ quá cà phê. Khi đấy muốn đi làm để học cách tự lập, trân trọng đồng tiền bố mẹ đã vất vả làm ra hơn.
  4. Trước đây rất là tự ti về bản thân, không bao giờ đứng trước đám đông để nói chuyện. Nhưng sau khi tham gia cuộc thi thuyết trình hồi cấp 3 về ngôn ngữ Nhật, đã có được can đảm hơn trong việc nói chuyện với đám đông.
  5. Rất thích chạy b, thường chạy bộ vào mỗi buổi sáng để có một sức khỏe tốt hơn.
  6. Âm nhạc thích nghe nhất ở độ tuổi 23 này là nhạc giao hưởng. Bản thân cũng lạ vì điều này!
  7. Thần tượng là Warren Buffett, ông là người truyền cảm hứng trong cuộc sống.
  8. Rất dễ xúc động. Ngày 20/11 hàng năm, khi các anh chị cựu sinh viên về tựu trường tại Đại học Đông Đô, cô trò ôm nhau khóc ôn lại kỷ niệm xưa. Bản thân cũng rưng rưng nước mắt.