Lễ ra mắt CLB Kiến trúc – Mỹ thuật

Kiến trúc nói chung và Mỹ thuật nói riêng là một trong những ngành đào tạo mang tính chất chuyên biệt, đòi hỏi tư duy, sự sáng tạo và tính tỉ mỉ,… Với bề dày xây dựng và phát triển trong 20 năm, khoa kiến trúc trường Đại học Đông Đô đã và đang đào tạo những thế hệ kiến trúc sư vững về chuyên môn, giỏi về tay nghề, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội.

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

 

Nhận được sự động viên, khuyến khích từ phía Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa kiến trúc, cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Đông Đô, CLB Kiến trúc- Mỹ thuật HDIU chính thức ra mắt vào hồi 9h ngày 04/06/2015, tại toà nhà Viện âm nhạc. CLB là một sân chơi dành cho những sinh viên có cùng đam mê về kiến trúc, mỹ thuật giao lưu và kết nối với nhau, để cùng nhau trao đổi, học hỏi và cộng tác trong việc nghiên cứu, sáng tạo.

Lễ ra mắt CLB Kiến trúc hân hạnh được đón tiếp 

– PGS.TS.NGƯT Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng 

– Thầy Nguyễn Thanh Tĩnh – Uỷ viên HĐQT – Trưởng ban Khảo thí 

– GS.TS.KTS Phạm Đình Việt – Trưởng khoa Kiến trúc

– Thầy Phạm Đình Lâm – Phó trưởng khoa Kiến trúc

– KTS. Hoạ sĩ Nguyễn Tuấn Tài

– Ths. Hoạ sĩ Lê Trường Quang

cùng nhiều thầy, cô giáo đến từ các phòng, ban trường Đại học Đông Đô và các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Trưởng khoa Kiến trúc chia sẻ và căn dặn CLB Kiến trúc – Mỹ thuật

Tại buổi lễ, GS.TS.KTS Phạm Đình Việt – Trưởng khoa Kiến trúc đọc và trao quyết định cho Chủ tịch CLB Kiến trúc – Mỹ thuật và có đôi lời chia sẻ với CLB và hy vọng CLB sẽ tạo ra một sân chơi, giúp đỡ nhau học tập cũng như nâng cao kĩ năng chuyên ngành.

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô tặng hoa và chúc mừng CLB Kiến trúc – Mỹ thuật

PGS.TS.NGƯT Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô chúc mừng, căn dặn Câu lạc bộ Kiến trúc – Mỹ thuật tổ chức nhiều hoạt động thu hút, kết nối những sinh viên cùng chung đam mê, nâng cao khả năng chuyên môn, xây dựng một CLB mang bản sắc Đông Đô.

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Chủ nhiệm CLB Kiến trúc – Mỹ thuật cảm ơn góp ý của thầy cô và hứa cố gắng hoạt động và theo đuổi mục đích đã đề ra

Mang trong mình sự nhiệt huyết và nhiều năng lượng, nhưng hạn chế của tuổi trẻ là kinh nghiệm và kiến thức. Do vậy, những sự góp ý, cố vấn và giúp đỡ của Quý thầy cô, các cán bộ của trường và những anh (chị) đi trước có kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực hoạt động kiến trúc, mỹ thuật mà còn trong công tác quản lý, tổ chức… dành cho CLB sẽ là vô cùng cần thiết và quý báu. CLB rất mong nhận được sự đóng góp này và luôn tri ân vì điều đó.

CLB sẽ cố gắng hết sức từ việc hoạt động, theo đuổi và hoàn thành các mục đích  đề ra cho đến việc học hỏi, tiếp thu những đóng góp từ bên ngoài, tất cả vì mục tiêu chung của toàn trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy – đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao vị thế của Trường Đại học Đông Đô.

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Thành viên CLB Kiến trúc – Mỹ thuật nhận được nhiều sự góp ý từ thầy cô qua từng tác phẩm 

Những tác phẩm được trưng bày trong buổi Lễ ra mắt CLB Kiến trúc – Mỹ thuật đã nhận được nhiều lời nhận xét, góp ý mang tính chuyên môn từ phía các thầy, cô giáo, những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, từ đó lựa chọn ra được 3 tác phẩm xuất sắc nhất. Giải nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Minh Tùng- KT18; giải nhì đã thuộc về bạn Võ Thành Đạt – K18; giải ba thuộc về bạn Đậu Xuân Thuyên – K18

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Nguyến Minh Tùng với tác phẩm đoạt giải nhất

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Tác phẩm đoạt giải nhì của bạn Võ Thành Đạt

 

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

Tác phẩm đoạt giải ba của bạn Đậu Xuân Thuyên

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại lễ ra mắt CLB Kiến trúc – Mỹ thuật:CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ

CLB KIẾN TRÚC ĐH ĐÔNG ĐÔ