Hồ sơ mời tài trợ Chương trình Hội trại truyền thống 2018 Trường Đại học Đông Đô

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập trường Đại học Đông Đô, Chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đêm chung kết cuộc thi “Hoa khôi Đại học Đông Đô MISS & MR DDU 2018” diễn ra vào hai ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2018.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đông Đô, Ban tổ chức Chương trình rất mong sự hỗ trợ và đồng hành của quý công ty/ cơ quan/ đơn vị. Với mục tiêu, nhà trường gắn kết cùng các đơn vị để mang lại những giá trị nhân văn vào xã hội và cũng là dịp để quý công ty/ đơn vị quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh đến gần hơn với sinh viên.

Chúng tôi xin gửi đến quý vị Bộ Hồ sơ Mời tài trợ. Xin xem đầy đủ và chi tiết TẠI ĐÂY!