Những câu hỏi & câu trả lời có tính chất chung cho tất cả các bạn sinh viên, chúng tôi đăng lên đây làm câu hỏi mẫu, các bạn sinh viên, học viên cần câu hỏi cụ thể xin đăng ở phần liên hệ để được giải đáp chính xác nhất.
Đại Học Đông Đô nằm giữa trung tâm Hà Nội, thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, đậm đà bản sắc văn hiến ngàn năm, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa lớn, tiêu biểu cho cả nước. Là thành phố có chiều dài lịch sử, bề dày văn hóa và tầm cao trí tuệ được kết tinh và hội tụ hàng ngàn năm, Hà Nội có kho tàng di sản văn hóa phong phú, đa dạng và độc đáo với hơn 5.000 di tích, danh thắng lịch sử, tiêu biểu là Di sản văn hóa thế giới Hoàng thành Thăng long, Di sản Ký ức văn hóa thế giới Văn Miếu - Quốc Tử Giám, làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây), chùa Hương (huyện Mỹ Đức), chùa Tây Phương (huyện Thạch Thất)... Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định bề dày lịch sử, tên tuổi trường Đại học Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Không những cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào Abài giảng, sâu sát đến đời sống sinh viên khi đang theo học mà trường Đại học Đông Đô còn quan tâm đến chất lượng đầu ra của sinh viên và đã liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có ngay việc làm sau khi ra trường.
Ở đông Đô, chúng tôi có nhưng bậc đào tạo như sau - Cử nhân - Thạc sỹ - Tiến sỹ

Ngoại Ngữ
Kiến trúc
Công nghệ môi trường
Du lịch
Quan hệ quốc tế
Xây dựng
Cơ bản
Tài chính Ngân hàng
Kỹ thuật điện tử, truyền thông
Kế toán
Luật Kinh Tế
Quản lý nhà nước
Kỹ thuật ÔTÔ
Thông tin học
Điều Dưỡng
Thú Y
Ngôn Ngữ & Văn Hóa Học
Thương mại điện tử
Dược học
Xét nghiệm Y Học
Quản trị kinh doanh
Công nghệ thông tin

Cơ sở 1 Địa chỉ: Tầng 1, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội Điện thoại: 043 771 9960 - Di động: 0987 562 618 Cơ sở 2 Địa chỉ: Tòa nhà Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 024 3932 1246 Cơ sở 3 Địa chỉ: 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội