ĐH Đông Đô hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên ra trường không có việc làm

Kỳ thi tốt nghiệp PTTH đang đến gần, cánh cổng trường đại học đang chờ đón các bạn phía trước, các bạn đã có lựa chọn nào cho tương lai? Chắc hẳn trong rất nhiều trường đại học mà bạn tìm hiểu, bạn cũng đã từng biết đến Đại học Đông Đô với bề dày phát triển và uy tín trong đào tạo đại học theo hướng hiện đại, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ để tự tin bắt nhịp ngay với công việc, cuộc sống thực tế sau khi ra trường.

Đặc biệt, trường Đại học Đông Đô cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, và sẽ hoàn trả 100% học phí cho sinh viên ra trường không có việc làm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem học ở Đại học Đông Đô bạn được những gì khác nữa…

Chương trình thực tiễn, ứng dụng cao, hỗ trợ song bằng

Trường Đại học Đông Đô (Tên giao dịch quốc tế: Dong Do International University – DDU. Slogan: Be International) được thành lập năm 1994, là một trong những cơ sở giáo dục đại học đào tạo đa ngành, đa hệ, liên thông và đào tạo sau đại học. Hệ thống văn bằng của trường thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

Trải qua 24 năm phát triển, với hơn 45,000 sinh viên tốt nghiệp, Đại học Đông Đô tự hào là cơ sở đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cho cả nước trong nhiều lĩnh vực. Theo tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC), Đại học Đông Đô đứng thứ hạng 78 trên cả nước, xếp thứ hạng 557 trong tổng số 600 trường Đại học và Học viện  xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á vượt qua nhiều trường Đại học, Học viện có tiếng khác.

Trường Đại học Đông Đô là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, toàn diện, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội trong thời kỳ mở cửa và hội nhập quốc tế. Tham gia giảng dạy tại trường là các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, với phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, theo công nghệ 4.0. Chương trình đào tạo của Đại học Đông Đô hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ; giúp sinh viên tốt nghiệp luôn luôn đáp ứng các yêu cầu cơ bản của người lao động trong thời đại mới, đó là: đam mê công việc, sáng tạo trong tư duy, năng động trong thực tiễn và thích ứng với các điều kiện của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Trở thành sinh viên Đại học Đông Đô bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được ngành nghề phù hợp trong 19 ngành và chuyên ngành đào tạo cực “hot” của trường. Trường Đại học Đông Đô cũng là một trong số ít trường đại học hiện nay hỗ trợ sinh viên học song bằng, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cùng lúc hai bằng đại học chính quy. Lựa chọn phổ biến của sinh viên Đại học Đông Đô theo chương trình này hiện nay là học một chuyên ngành và một bằng ngoại ngữ. Hoặc sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh có thể học thêm bằng Kế toán qua công nghệ 4.0, miễn hoàn toàn học phí.

Trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, tốt nghiệp với hai tấm bằng đại học cùng với kiến thức, kỹ năng thực tế được trang bị, chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản, mang tính thực tiễn, ứng dụng cao, sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể đảm nhận công tác ở bất cứ tổ chức trong và ngoài nước nào phù hợp với ngành nghề bạn được đào tạo.

Trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, bạn cũng sẽ được tham gia miễn phí các khóa học kỹ năng mềm, khóa học Kaizen 5S. Ngoài ra, sinh viên Đại học Đông Đô sau khi tốt nghiệp, muốn theo học chương trình Thạc sĩ sẽ được nhà trường hỗ trợ giảm học phí, nhằm khuyến khích các bạn tiếp tục học tập, phát triển sự nghiệp.

Thực tập hưởng lương và cơ hội có việc làm ở nước ngoài

Một trong những ưu thế khiến Trường Đại học Đông Đô trở thành điểm đến hấp dẫn đối với học sinh sinh viên – đó là các chương trình thực tập sinh hấp dẫn, và được đảm bảo việc làm sau khi ra trường. Hiện nay Đại học Đông Đô đã liên kết với nhiều tập đoàn, công ty lớn như tập đoàn FLC hay Flamingo,… để đưa sinh viên đi thực tập trải nghiệm các vị trí công việc thực tế tại doanh nghiệp ; đồng thời trường cũng trở thành đối tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị này. Chính vì thế, sinh viên Đại học Đông Đô vừa có kinh nghiệm thực tập tại doanh nghiệp, đồng thời sau khi tốt nghiệp cũng luôn được chào đón tại chính các doanh nghiệp này.

Ngoài ra, trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, chương trình đang ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên nhà trường. Theo đó, sinh viên Trường Đại học Đông Đô từ năm thứ 3 trở đi sẽ được sang Nhật thực tập hưởng lương theo chương trình hợp tác của nhà trường và đối tác Nhật Bản. Với mức lương tương đương trên 20 triệu đồng/tháng, được thuê nhà giá rẻ và nhiều ưu đãi khác, sinh viên hoàn toàn có thể tự lo trang trải cuộc sống và học tập tại Nhật mà vẫn có tiền để dành làm vốn khi ra trường. Như vậy, sau 4 năm học, sinh viên Đại học Đông Đô không chỉ được được trang bị kiến thức, mà còn tích lũy được các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc trong môi trường Nhật Bản, và có từ 150 – 200 triệu để làm vốn khởi đầu cho sự phát triển nghề nghiệp của mình. Các bạn hoàn toàn có thể chủ động quay lại làm việc tại Nhật Bản hoặc làm cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trường cũng có những chương trình hợp tác với các đối tác Nhật Bản để đào tạo kỹ năng và hỗ trợ sinh viên học tại trường Đại học Đông Đô khi tốt nghiệp có thể đi làm việc ở Nhật Bản.

Để đảm bảo sinh viên ra trường có đủ năng lực tiếp cận những cơ hội việc làm tốt này, nhà trường rất chú trọng việc dạy ngoại ngữ, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đạt chuẩn N2, N3 Tiếng Nhật và Tiếng Anh IELTS 5.0. Có thể nói đây là lợi thế cạnh tranh của sinh viên Đông Đô mà không phải sinh viên trường nào cũng đạt được. Chính vì thế, sinh viên Đại học Đông Đô 98% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, trong đó 25% sinh viên có việc làm tại nước ngoài. Nhà trường sẽ định hướng và hỗ trợ xin việc cho các em. Đối với những trường hợp không xin được việc làm sau khi ra trường, nhà trường cam kết hoàn trả 100% học phí.

Trưởng thành từ các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc chú trọng chuyên môn, đào tạo kiến thức chuyên ngành, trường Đại học Đông Đô cũng quan tâm đến việc rèn luyện thể chất và các hoạt động phong trào cho sinh viên.Đại học Đông Đô là trường đại học đầu tiên đưa golf vào nhà trường, trở thành môn học chính thức trong giáo dục thể chất.Trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, bạn sẽ có cơ hội được học và thực hành golf một cách bài bản, chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ sau khóa học. Hàng năm, trường cũng tổ chức Giải Golf Đại học Đông Đô mở rộng, là nơi để cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường cùng các đối tác thi đấu tài năng ở môn thể thao đẳng cấp này.

Ngoài giải golf thường niên, trường còn có giải bóng đá cũng được tổ chức đều đặn hàng năm, huy động đông đảo sinh viên tham gia. Các hoạt động chạy, đi bộ, hay tập gym cũng được cổ vũ, khuyến khích thành phong trào của trường. Trường Đại học Đông Đô có phòng tập gym được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ sinh viên, cán bộ nhân viên nhà trường. Năm học 2018, trường dự kiến đưa môn Khiêu vũ (Dance) vào chương trình giáo dục thể chất cho sinh viên

Một hoạt động ngoại khóa khác của trường Đại học Đông Đô cũng gây được tiếng vang trong giới sinh viên là Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Đông Đô (Miss HDIU). Trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào sân chơi lành mạnh, bổ ích này , một sân chơi dành riêng cho sinh viên Đại học Đông Đô, nâng cao hình ảnh nữ sinh Đông Đô với vẻ đẹp Trí tuệ – Tài năng – Thanh lịch.

Cơ sở vật chất nhiều tiện ích

Trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, bạn được học trong một môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, các phòng học được thiết kế phù hợp  với cấu trúc đặc biệt của chương trình học. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, wifi, máy chiếu, và đặc biệt là hệ thống loa âm trần giúp truyền tải thông tin của nhà trường đến sinh viên một cách nhanh chóng thuận tiện. Qua hệ thống loa này bạn còn được cùng thầy cô và bạn bè tham gia vào điệu nhảy flashmob vui nhộn, sôi động sau mỗi giờ học, giúp thư giãn tinh thần và rèn luyện thể chất.

Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành được trang bị hiện đại, thư viện của trường với nhiều đầu sách chuyên ngành luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Câu lạc bộ Cà phê sách cũng là một sáng kiến độc đáo, mang đến cho sinh viên những giờ phút vừa học tập, vừa giao lưu, bổ sung kiến thức một cách nhẹ nhàng, chủ động.

Ngoài ra trường còn có các Câu lạc bộ như CLB Doanh nghiệp trẻ; Âm nhạc; Thiện tâm; Nhà ngoại giao; Khởi nghiệp;… là những môi trường cho sinh viên trau dồi, rèn luyện thêm kiến thức, kỹ năng, ứng dụng vào thực tế.

Khi trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, các bạn có được tất cả những gì tương đương với môi trường học tập quốc tế, nhưng học phí hoàn toàn như với các lớp học bình thường. Có được điều đó là nhờ vào nguồn tài trợ từ Nhật Bản đặc biệt dành riêng cho trường Đại học Đông Đô.

Với những gì bạn có được khi trở thành sinh viên Đại học Đông Đô, chắc chắn bạn sẽ có đủ năng lực, đủ sự tự tin để vững bước trên con đường tương lai, và chắc chắn cánh cửa đến những cơ hội việc làm, những chỗ đứng vững chắc trong xã hội sau này sẽ luôn rộng mở chào đón bạn.

Xem chi tiết thông báo tuyển sinh tại: http://ddu.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-he-dai-hoc-chinh-quy.html