Sáng ngày 19/08/2015 tại trụ sở số 170 Phạm Văn Đồng,  Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Đông Đô về việc thẩm định 03 ngành đào tạo hệ Đại học là Luật Kinh tế, Quản lý Nhà nước, Công nghệ kỹ thuật ôtô và 01 ngành đào tạo hệ Cao học Quản lý Kinh tế.

Tham gia buổi làm việc có các thành viên Hội đồng thẩm định:

–         TS. Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trưởng đoàn

–         Ông Lê Việt Dương – Phụ trách phòng Giáo dục chuyên nghiệp

–         Ông Phan Tiến Lực – Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ

–         Bà Dương Thị Thúy Giang – Chuyên viên phòng Giáo dục chuyên nghiệp.

Về phía trường Đại học Đông Đô có sự tham dự của:

–         PGS.TS.NGƯT Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường

–         Ông Nguyễn Thanh Tĩnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

–         Bà Trần Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách đối ngoại.

–         Ông Vương Bá Lân – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

–         Ông Phạm Thanh Hải – Phụ trách ngành Luật Kinh tế

–         Bà Nguyễn Thị Huệ – Kế toán trưởng

Tại buổi làm việc, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đều nhất trí đánh giá 4 hồ sơ mở ngành của trường Đại học Đông Đô đáp ứng được yêu cầu thực tế của xã hội, chương trình đào tạo được biên soạn công phu, nghiêm túc, nội dung chương trình đảm bảo được kiến thức khoa học. Đồng thời, các thành viên trong Hội đồng thẩm định cũng đề nghị Ban lãnh đạo nhà trường cần hoàn thiện một sô hạng mục cơ sở vật chất để phù hợp hơn với từng ngành đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô đã trân trọng cảm ơn các ý kiến nhận xét góp ý hết sức chi tiết, xác đáng của các thành viên Hội đồng thẩm định và cam kết sẽ hoàn thiện Hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Không khí nghiêm túc trong buổi làm việc sáng ngày 19/08

ĐH Đông Đô Thẩm định chương trình đào tạo hệ Đại học và Cao học

Ban Giám hiệu nhà trường tiếp thu những ý kiến nhận xét và góp ý từ Hội đồng thẩm định

ĐH Đông Đô Thẩm định chương trình đào tạo hệ Đại học và Cao học