CLB SVTN Trường Đại Học Đông Đô trao tiền quyên góp hỗ trợ em bé bị mất bố mẹ trong vụ hỏa hoạn

Ngày 28 tháng 9, câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Trường Đại Học Đông Đô đã cùng nhau trao số tiền quyên góp từ các thành viên trong câu lạc bộ cho bé Tạ Công Minh sinh ngày 1/7/2018 đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung Ương. Đây là em bé có bố mẹ qua đời trong vụ hỏa hoạn ngày 17 tháng 9 gần Bệnh viện vừa qua.

CLB sinh viên tình nguyện Trường Đại Học Đông Đô                                                      Các bạn sinh viên trong CLB SVTN Trường Đại học Đông Đô thanh toán viện phí cho bé Tạ Công Minh.

Sau khi nắm bắt được thông tin vụ cháy, đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Đông Đô đã nhanh chóng liên hệ với lãnh đạo viện Nhi Trung ương về tình hình cụ thể của bé Tạ Công Minh.
Cùng với đó, CLB sinh viên tình nguyện cũng phát động quyên góp và ủng hộ được số tiền 2.150.000đ. Đây chính là tiền các sinh viên trích từ các chi phí sinh hoạt hàng ngày để cùng giúp đỡ bé. 
Sinh viên Trường Đại học Đông Đô hy vọng, số tiền ít ỏi của mình sẽ hỗ trợ một phần tiền viện phí trong thời gian điều trị của bé.